Blog

Home / Blog / Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty bạn ở đâu?

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty bạn ở đâu?

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty bạn ở đâu?​

Sau một năm nỗ lực hoạt động, tiệc cuối năm là một trong những sự kiện thường niên được hầu hết mọi công ty lớn nhỏ đều thực hiện. Vừa để nhìn lại mục tiêu đã đề ra và tổng kết những gì đạt được. Vừa khen thưởng và tạo sự gắn kết giữa các ban lãnh đạo cùng nhân viên của mình.

Và một trong những vấn đề đáng được quan tâm là nên tổ chức tiệc cuối năm trong nhà hay ngoài trời?? địa điểm tổ chức tiệc tất niên sao cho vừa phù hợp, vừa quy mô, hoành tráng mà có thể đáp ứng được các yêu cầu về ngân sách của công ty?

Bàn đến địa điểm tổ chức tiệc cuối năm thì sẽ có hai luồng ý kiến, là tổ chức tiệc trong nhà hay ngoài trời?

Tổ chức tiệc trong nhà thường được các công ty lựa chọn hơn, như:
Tổ chức tiệc tại khách sạn 
tổ chức tiệc cuối năm tại khách sạn

Với lợi thế hơn hết là chức năng về phòng ốc, khách sạn cung cấp đầy đủ nhất từ phòng tiệc, phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo, cho đến các nhà hàng, spa, hồ bơi,… các khách sạn luôn là địa điểm phù hợp cho các bữa tiệc tất niên có tầm sang trọng và chi phí khá cao. Như thế, trước khi chọn một khách sạn để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty thì bạn nên cân nhắc trước chi phí và quy mô của buổi tiệc.

Tổ chức tiệc tại nhà hàng
tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng

Có thể thấy, nhà hàng là một trong những sự lựa chọn được nhiều công ty lựa chọn nhất. Không gian nhà hàng thường khá rộng và thoải mái, kết hợp với nơi đây bạn có thể thưởng thức được các món ăn ngon do các đầu bếp của nhà hàng chế biến. Nhà hàng có thể nói là nơi có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại cảm giác thích thú và thoải mái cho buổi tiệc.

  • Tổ chức tiệc tại các điểm hội nghị, tòa nhà
tổ chức tiệc cuối năm tại toà nhà, hội nghị

Các trung tâm hội nghị, tòa nhà là địa điểm phù hợp để bạn tổ chức tiệc cuối năm khi doanh nghiệp của bạn lớn, bạn đang đau đầu khi đang chọn địa điểm tổ chức cho hàng nghìn nhân viên. Các trung tâm hội nghị, tòa nhà luôn có không gian rộng rãi, sang trọng, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Ngoài các hình thức tiệc trong nhà trên, bạn muốn bữa tiệc là sự kết hợp của các trò chơi gắn kết nhân viên với bựa tiệc ăn uống, thì hãy xem xét đến các địa điểm tiệc ngoài trời sau:
  • Tổ chức tiệc BBQ, tiệc sân vườn, tiệc hồ bơi
tổ chức tiệc cuối năm BBQ, tiệc sân vườn, tiệc hồ bơi

Một bữa tiệc BBQ, tiệc sân vườn hoặc tiệc hồ bơi sẽ khiến nhân viên bạn rất thích thú. Hình thức này hiện nay cũng khá phổ biến. Khi buổi tiệc có không gian thoải mái, sân khấu rộng rãi, sự kết hợp âm thanh, ánh sáng lý tưởng để nhân viên bạn thỏa sức trình diễn những tiết mục văn nghệ hoặc có thể tham gia các trò chơi mà không cần gò bó trong không gian hạn hẹp. Nếu bạn muốn tổ chức một buổi tiệc ngoài trời, bạn phải luôn cân nhắc trước vấn đề thời tiết và chuẩn bị các phương án dự phòng rủi ro.  Bời chỉ cần sự thay đổi “nhẹ” của thời tiết thì cũng sẽ khiến cho buổi tiệc của bạn thành công cóc

  • Tổ chức tiệc tại các resort
tổ chức tiệc cuối năm tại resort

Sau một năm làm việc căng thẳng, một chuyến du lịch cuối năm có các trò chơi teambuilding và một buổi tiệc tối đầy hấp dẫn thì chắc hẳn nhân viên nào cũng mong muốn được tham gia. Công ty bạn có thể chọn các resort để làm điểm đến để có một buổi tiệc cuối năm, tổ chức ở các khu resort không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng, thư giãn, mà nó còn giúp nhân viên công ty bạn càng thêm gắn kết. Tuy nhiên, bạn cũng phải xem xét chi phí trước chuyến đi. Tuy nhiên đây lại một trong những điểm được nhân viên mong chờ nhất. Được ăn uống vui chơi, lại được du lịch sau một thời gian dài làm việc thì còn gì tuyệt bằng !!

Bạn đã có ý tưởng gì cho buổi tiệc cuối năm của mình chưa? Đừng ngại liên hệ với Nidiso để được tư vấn cụ thể nhé !!
Công ty TNHH NIDISO

Địa chỉ: 272/8 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: clientservices@nidiso.com

Sdt: 0978.749.049 – Mr Quang

Website: www.nidiso.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *