Blog

Home / Blog / Những lưu ý khi tổ chức tiệc Gala Dinner

Những lưu ý khi tổ chức tiệc Gala Dinner

Những lưu ý khi tổ chức tiệc Gala Dinner

Nhằm hướng đến mục đích tri ân khách hàng, đối tác và gắn kết nhân viên công ty mà các hoạt động tổ chức Gala Dinner được ra đời. Gala Dinner là một bữa tiệc ăn tối kết hợp với tổ chức sự kiện giải trí, âm nhạc,… hai hoạt động này thường được doanh nghiệp tổ chức song song, tùy theo văn hóa doanh nghiệp cũng như tính chất bữa tiệc mà đơn vị tổ chức cần đưa ra các thực đơn cũng như các hoạt động phù hợp vui chơi trên sân khấu.

Gala Dinner sẽ được lên kế hoạch, sắp xếp xây dựng khung chương trình, lựa chọn địa điểm,… tùy vào mỗi doanh nghiệp. Về hình thức, Gala Dinner phổ biến có các loại sau:

Tiệc cuối năm: là buổi tiệc được tổ chức nhằm mục đích liên hoan, gắn kết nhân viên trong công ty hoặc nhân viên và nhà lãnh đạo cũng như là dịp để trao thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm. Ngoài ra, nhà lãnh đạo thông qua buổi tiệc này có thể truyền đạt những mục tiêu mà công ty đề ra trong năm tới.

Tiệc tân niên: cũng tương tự như tiệc cuối năm, tiệc tân niên là một chương trình được tổ chức để mừng năm mới đến, khởi đầu một năm mới may mắn, phát triển công ty càng lớn mạnh. Tiệc tân niên thường sẽ có không khí vui vẻ, thoải mái để bắt đầu cho một năm làm việc hiệu quả. 

Gặp mặt, tri ân khách hàng: Việc tổ chức Gala Dinner hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định niềm tin và mối quan hệ với khách hàng tin dùng sản phẩm công ty. Các buổi tiệc này, phải được tổ chức chuyên nghiệp vì nó có nhiệm vụ mang hình ảnh tốt của công ty đến khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức Gala Dinner

Nếu công ty bạn muốn tổ chức thành công Gala Dinner thì bạn phải biết những lưu ý sau:

– Tài chính/Ngân sách.

– Xây dựng kịch bản tổ chức Gala Dinner (MC, kịch bản gameshow, lễ tân hướng dẫn khách, ca sĩ khách mời,…).

– Dự kiến khách mời và gửi giấy mời phù hợp.

– Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện cho phù hợp với số lượng khách mời và qui mô tổ chức.

– Xây dựng dự án phòng các rủi ro khi phát sinh.

– Tìm hiểu và thuê các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Vậy nên trước khi bắt tay vào thực hiện buổi tiệc gala dinner cho công ty mình, bạn nên chú ý kĩ những điều trên

Một buổi Gala Dinner thành công khi người tham dự thấy vui vẻ, thoải mái với những ý tưởng sáng tạo và sự chuyên nghiệp của người tổ chức. Vì thế, Nidiso tự tin sẽ không làm bạn thất vọng khi mang đến cho doanh nghiệp của bạn những buổi tiệc Gala Dinner đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH NIDISO

Địa chỉ: 272/8 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: clientservices@nidiso.com

Sdt: (+84) 978 749 049 – Mr Quang

Website: www.nidiso.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *