Blog

Home / Blog / LỰA CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY TỰ TỔ CHỨC?

LỰA CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY TỰ TỔ CHỨC?

LỰA CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY TỰ TỔ CHỨC?

Tổ chức sự kiện đang dần trở nên hoạt động mạnh mẽ, đây đang dần trở thành hoạt động thúc đẩy sự phát triển thương hiệu. Việc lựa chọn hợp tác với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là vấn đề cũng quan trọng không kém.

Những lý do quan trọng khi hợp tác với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Khi tổ chức một sự kiện, một buổi lễ kỷ niệm, một buổi tri ân khách hàng, hay lớn hơn là khai trương một cửa hàng mới… thì sự thành công của chương trình sẽ góp phần “đánh bóng” cho thương hiệu của bạn hoặc đó là sự khởi đầu có thuận lợi cho công việc. Mỗi sự kiện bao gồm nhiều khâu và nhiều công đoạn tổ chức phức tạp, từ lên kế hoạch, tổ chức chương trình, tìm nhân sự…đòi hỏi người phụ trách buộc phải kinh nghiệm  và hiểu biết về nó. Những lợi ích khi bạn hợp tác với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là gì?

1. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẦY ĐỦ KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN VÀ NGUỒN LỰC.

Để tổ chức thành công một sự kiện, yếu tố quan trọng nhất chính là kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng xử lý tình huống. Đối với người phụ trách tổ chức sự kiện cho công ty, việc tổng hợp đủ 3 khía cạnh này là cực kỳ khó, đặc biệt là kinh nghiệm. 

Mỗi một sự kiện khác nhau lại sở hữu bí quyết tổ chức và các vấn đề phát sinh khác nhau. Vì thế yêu cầu của 3 yếu tố này rất lớn cho sự kiện thành công. Các công ty chuyên tổ chức sự kiện có đội ngũ nhân lực với trình độ chuyên môn hội tụ đầy đủ nhất những yếu tố đấy. Mọi vấn đề liên quan đến việc hiện thực hóa 1 event trong thực tế khác rất nhiều so có những gì được dự tính với nhiều phát sinh bất ngờ. Và những công ty chuyên về tổ chức sự kiện mang kinh nghiệm tích lũy, kỹ năng chuyên môn và khả năng dự phòng rủi ro, xử lý tình huống tốt sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh đó.

2.THUÊ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỂ TIẾT KIỆM NHIỀU CHI PHÍ CHO SỰ KIỆN

Những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mang kinh nghiệm nhiều năm sẽ hoạch định được lượng chi phí buộc phải đầu tư cho sự kiện của bạn. Họ sẽ tư vấn để chi ra số tiền logic nhất mà ko bị lãng phí do chi vào các khoản tiền “không tên”. Bên cạnh đó họ cung cấp trực tiếp trang thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, sân khấu…và nhân sự cho sự kiện. Các công ty tổ chức sự kiện sẽ có được giá tiền tốt nhất cho bạn. Ngược lại, ví như bạn tự tổ chức một event thì nguy cơ bị chặt chém từ các nhà sản xuất dịch vụ, nguy cơ bị tiêu hao phổ biến khoản tiền vô ích do không biết được việc gì nên chi, việc gì không là rất cao.

3. THUÊ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Cho dù bạn với tinh thần trách nhiệm rất cao nhưng nhiều lúc cũng ko đủ thời gian và khả năng để hoàn thành quá nhiều công việc trong một lúc. Việc thuê những công ty giỏi về tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn “rảnh tay” để chuyên tâm làm cho công việc của mình.

4. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CÓ RỘNG RÃI QUAN HỆ TRONG NGÀNH

Mỗi sự kiện đều liên quan tới một ngành hàng, một khía cạnh khác nhau, các công ty sự kiệnphần lớn đều có mối quan hệ rộng rãi trong nhiều năm tổ chức sự kiện của họ. Việc yêu cầu về MC chuyên nghiệp, hoạt náo viên, nhóm múa, nhóm nhảy sẽ càng được giải quyết nhanh chóng hơn với công ty sự kiện chuyên nghiệp

5. THUÊ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIÚP HẠN CHẾ RỦI RO

Như đã đề cập ở trên, yếu tố cực kỳ quan trọng nhưng thường bị bỏ qua là quản lý rủi ro. Một event luôn chứa phổ biến tình huống ngoài ý muốn và những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. Trường hợp không may, sự kiện gặp sự cố bất ngờ và diễn ra không thành công sẽ mang đến nguy cơ xấu cho công ty và chính bản thân bạn. Những công ty tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết các tình huống phát sinh, tránh tối đa rủi ro nhất, giúp bạn có được một sự kiện thành công nhất.

 

Công ty TNHH NIDISO

Địa chỉ: 272/8 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: clientservices@nidiso.com

Sdt: (+84) 978 749 049 – Mr Quang

Website: www.nidiso.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *